ส่วนเสริม

The Grand Tournament

เมื่อกษัตริย์ลิชและเหล่าอันเดธสกอร์จของเขาคุกคามโลกใบนี้ อาร์เจน ครูเสด จึงได้เชิญเหล่าฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดของอาเซรอธเพื่อพิสูจน์พลังอันยิ่งใหญ่ของพวกเขาในทัวร์นาเมนต์อันสุดวิเศษนี้ เหล่าอัศวินจากทุกหมู่เหล่าล้วนมุ่งหน้าสู่นอร์ธเรนด์ เพื่อร่วมศึกชิงเกียรติยศในการแข่งขันกับเหล่าสัตว์ประหลาดที่น่ากลัว แม้ว่าพลังอันชั่วร้ายของ กษัตริย์ลิชได้ถูกกำจัดไปหมดสิ้นแล้ว แต่ The Grand Tournament ก็ยังคงดำเนินต่อไป... และบรรยากาศของการแข่งขันก็ดูจะสนุกสนานขึ้นกว่าที่เคยนิดหน่อย

ถ้าเช่นนั้นแล้ว ทำไมถึงจะต้องยุติความสนุกในครั้งนี้ล่ะ? เหล่าว่าที่แชมเปี้ยนจากทั่วทุกมุมโลกล้วนตั้งหน้าตั้งตาเดินทางมา มุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ว่าพวกเขามีศักดิ์ศรีคู่ควรแก่ตำแหน่ง และนำธงของตนเองมุ่งสู่ชัยชนะอันยิ่งใหญ่!

ใครจะเป็นผู้ชนะใน The Grand Tournament? แน่นอน! คุณและเพื่อนของคุณไง!

ชูธงรบของคุณขึ้นมา!

การเข้าร่วม Grand Tournament ไม่ใช่แค่การแข่งขันแบบฉันท์มิตร ชนแก้ว แล้วก็กินข้าวด้วยมือเท่านั้น การ์ดทั้งหมด 132 ใบจะนำความสนุกในรูปแบบใหม่ๆ เข้ามาสู่เกม Hearthstone ของคุณด้วยวิธีการเล่นแบบดั้งเดิมและอัศวินผู้กล้าหาญจำนวนมากที่พร้อมจะพุ่งเข้าจู่โจมเด็คของคุณหรือช่วยสร้างเด็คใหม่ขึ้นมา

ชูธงรบของคุณขึ้นมา!

คีย์เวิร์ดใหม่ - แรงบันดาลใจ เหล่ามินเนี่ยนที่มีคีย์เวิร์ดแรงบันดาลใจนั้น มีความสามารถพิเศษที่จะทำงานเมื่อคุณใช้พลังฮีโร่ กองทัพการ์ดมินเนี่ยนเหล่านี้บนสนามรบนั้นมีประโยชน์มากมายในการต่อสู้ หรือจะลงการ์ดในเวลาที่เหมาะสมก็ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นได้ดีเช่นกัน บางคนอาจสงสัยว่าเราจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับออเกอร์ได้ยังไง? ได้แน่นอน! เพียงแค่อาจจะต้องใช้ลูกเล่นนิดหน่อย (หรือไม่ก็ใช้แฮม)

อัศวินจากทุกหมู่เหล่า ค้นหานักรบใหม่ๆ ให้กับทีมของคุณ: มังกร โจรสลัด* ออเกอร์ หรือแม้กระทั่งอัศวินเมอร์ล็อคที่พร้อมรบบนสัตว์พาหนะขนาดกำลังดี นักรบเหล่านี้ล้วนผ่านบททดสอบของอัศวินอันเข้มงวดของเราทั้งสิ้น ก่อนที่เราจะอนุญาตให้พวกเขามาอยู่ในส่วนเสริม

*ถ้าผ่านการทดสอบอัศวินแล้ว คุณจะเป็นโจรสลัดหรือเป็นอัศวินก็ได้ เป็นไปได้ยังไงน่ะเหรอ? เราไม่บอกคุณหรอก

ลองดูการ์ดตัวอย่างบางส่วนจาก The Grand Tournament ที่เราเปิดเผยข้อมูลไปแล้ว

คุณสามารถดูการ์ดล่าสุดใน Grand Tournament ที่เราเพิ่งเปิดเผยข้อมูลได้ที่นี่ หรือไปที่คลังข้อมูลเพื่อดูทุกๆ อย่างที่เราเปิดเผยจนถึงปัจจุบัน

เพิ่งเปิดตัว!

ทรรศนะแห่งเกียรติยศ

เว็บไซต์เกมจะเสร็จสมบูรณ์ได้อย่างไรหากปราศจากแกลเลอรี่? มาดูงานอาร์ตเวิร์คจาก The Grand Tournament สักหน่อย พร้อมทั้งพลังของการ์ด และกระดานเกมโฉมใหม่อันเย็นยะเยือก

วิธีการซื้อแพ็คการ์ดในเกม

เพื่อเข้าร่วมใน The Grand Tournament เข้าสู่ระบบ Hearthstone และไปที่ร้านค้า (คุณจะเห็นไอคอนถุงทองคำ)

วิธีการซื้อแพ็คการ์ดในเกม

เลือกแพ็คที่มีหน้าตาแบบนี้ แล้วซื้อด้วยสกุลเงินที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเงินจริงหรือทองคำในเกมที่คุณได้รับจากการเล่น Hearthstone

วิธีการซื้อแพ็คการ์ดในเกม