ส่วนเสริม

Whispers of the Old Gods

กว่าหลายพันปีที่เหล่าเทพโบราณหลับใหล ยามนี้เวลาที่พวกเขาจะลืมตาตื่นใกล้เข้ามาแล้ว อิทธิพลมืดของพวกเขาแพร่ขยายไปไม่เว้นแม้แต่ที่โรงแรมของเรา! คุณรู้สึกไหมว่าการ์ดในเด็คสั่นเทาเมื่อความชั่วร้ายลุกลามไปทั่ว? เพื่อนเก่าบางคนของคุณมีหนวดยุ่บยั่บน่ากลัวและลูกตาจำนวนมหาศาลงอกออกมาแล้วนะ!

แน่นอนว่าหลายคนคงจะลังเลเมื่อเห็นการ์ดพวกนี้ แต่ผู้เล่นฝีมือดีอย่างคุณน่าจะควบคุมพลังของเทพโบราณได้นะ คงไม่มีอะไรแย่ ๆ เกิดขึ้นหรอก...

ได้ยินการ์ดต้องห้ามเชื้อเชิญให้คุณใช้พวกมันไหม? คุณจะทำตามเสียงกระซิบที่ข้างหูหรือเปล่า?

ปลุกความชั่วร้ายจากบรรพกาลให้ตื่นขึ้น

เทพโบราณจะมอบรางวัลตอบแทนผู้ที่ขานรับเสียงเรียกของพวกเขา การ์ดใหม่เอี่ยม 134 ใบรอให้คุณใช้มอบความหวาดกลัวให้คู่แข่งของคุณ ขอเชิญดำดิ่งสู่ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดของ Hearthstone และระวังเมือกเปื้อนตัวด้วยล่ะ!

ปลุกความชั่วร้ายจากบรรพกาลให้ตื่นขึ้น

เทพโบราณ คาธูน, ย็อกก์-ซารอน, ยาชาราจ และเอ็นซอธ เทพโบราณทั้งสี่กำลังรอให้คุณเพิ่มพวกเขาลงในคอลเล็กชัน และพร้อมจะสวาปามศัตรูของคุณแล้ว* แน่นอนว่าเมื่อมีเทพเจ้า ก็ย่อมต้องมีลัทธิของผู้เลื่อมใสศรัทธา โดยเฉพาะคาธูนที่นำผู้ติดตามจำนวนมากมาสู่เกมของเรา*และทำให้การ์ดมินเนี่ยนใบอื่นในเด็คกลัวจนขนหัวลุกด้วย

เสียงเพรียกแห่งคาธูน หลังจากหลับใหลมาเป็นอย่างยาวนาน เทพโบราณแห่งความบ้าคลั่งและความโกลาหลผู้ลืมตาตื่นขึ้นกระตือรือร้นที่จะเข้าไปอยู่ในเด็คของคุณอย่างมาก เมื่อคุณซื้อซองการ์ด Whispers of the Old Gods ซองแรก คุณจะได้รับการ์ดระดับตำนาน "คาธูน" และ "ผู้อัญเชิญความชั่วร้าย" อีกสองใบ!

เพื่อนเก่าหน้าใหม่ พลังแห่งความชั่วร้ายของเทพโบราณได้เข้าครอบงำการ์ดทั้งหลาย และเพิ่มการ์ดตัวละครที่คุ้นเคยในเวอร์ชันใหม่ที่บิดเบี้ยวยิ่งกว่าเดิมให้คุณเลือกใช้

การ์ดต้องห้าม ถ้าเทพผู้บ้าคลั่งจากนอกโลกยังน่ากลัวไม่พอ Whispers of the Old Gods ได้เพิ่มการ์ดต้องห้ามเข้ามาด้วย การเล่นการ์ดต้องห้ามจะสูบมานาทั้งหมดที่เหลือในเทิร์นนี้ไปเพิ่มพลังให้กับเอฟเฟกต์ของการ์ด ยิ่งใช้มานามาก เอฟเฟกต์ก็จะยิ่งทรงพลังมากขึ้น

เพิ่งเปิดตัว!

นี่คือการ์ดบางส่วนจาก Whispers of the Old Gods ที่เราเปิดเผยไปก่อนหน้านี้

จ้องมองสู่ห้วงอเวจี

คุณกล้าพอจะเผชิญหน้ากับเทพโบราณและมินเนี่ยนสุดสยองหรือเปล่า? ตื่นตะลึงไปกับภาพการ์ดใหม่ และสัมผัสกับนิมิตแห่งหายนะที่กำลังจะมาเยือน

จ้องมองสู่ห้วงอเวจี
จ้องมองสู่ห้วงอเวจี
จ้องมองสู่ห้วงอเวจี
จ้องมองสู่ห้วงอเวจี
จ้องมองสู่ห้วงอเวจี

วิธีการซื้อแพ็คการ์ดในเกม

พร้อมที่ฟังเสียงของ Whispers of the Old Gods หรือยัง? ล็อกอินเข้าสู่ Hearthstone และมุ่งหน้าไปที่ร้านค้า (ไอคอนรูปถุงทอง)

[t] whispers-of-the-old-gods.buy.title

เลือกแพ็คที่มีหน้าตาแบบนี้ แล้วซื้อด้วยสกุลเงินที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเงินจริงหรือทองคำในเกมที่คุณได้รับจากการเล่น Hearthstone

[t] whispers-of-the-old-gods.buy.title