สร้าง Fireside Gathering

อัพเดตแล้ว: 1 ปี ก่อน
รหัสบทความ: 103458
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง:

ปัญหาทั่วไป

  • ฉันไม่สามารถสร้างกิจกรรม Fireside Gathering ได้
  • ฉันสร้างกิจกรรม Fireside Gathering แล้ว แต่กิจกรรมไม่ปรากฏบนเว็บไซต์

วิธีสร้างกิจกรรม Fireside Gathering

หากคุณต้องการสร้างกิจกรรม Fireside Gathering ให้ไปที่เว็บไซต์ชุมชนของเราแล้วกรอกแบบฟอร์มได้เลย คุณสามารถสร้างกิจกรรมได้หลังจากที่คุณชนะเกมในโหมดปกติ โหมดจัดอันดับ หรือโหมดลานประลองรวมอย่างน้อยสามเกม และคุณได้กรอกรายละเอียดบัญชี Battle.net ครบถ้วนแล้ว

จะต้องส่งรายละเอียดการจัดกิจกรรมล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วัน หากคุณแก้ไขกิจกรรมของคุณภายใน 5 วันก่อนเริ่มกิจกรรม คุณจะทำได้เพียงการเลื่อนวันและเวลาออกไปเท่านั้น

คุณจะได้รับอีเมลยืนยันเมื่อกิจกรรมของคุณได้รับการอนุมัติ และรายละเอียดกิจกรรม Fireside Gathering ของคุณจะปรากฏให้เห็นในหน้าค้นหา Gathering

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ในหน้าทรัพยากรสำหรับเจ้าของโรงแรมของเรา

ฉันต้องการก่อตั้งโรงเตี๊ยมของฉันด้วย

หากคุณต้องการก่อตั้งโรงเตี๊ยม กิจกรรม Fireside Gathering ของคุณจะต้องเป็นกิจกรรมสาธารณะ อย่างไรก็ตาม เราปิดระบบไม่ให้คุณสร้างกิจกรรม Fireside Gathering แบบสาธารณะชั่วคราวเนื่องจากการระบาดของ Covid-19 ซึ่งหมายความว่าเจ้าของโรงแรมหน้าใหม่จะยังไม่สามารถก่อตั้งโรงเตี๊ยมได้ในขณะนี้ คุณจะสามารถก่อตั้งโรงเตี๊ยมของคุณได้หลังจากที่สถานการณ์กลับมาเป็นปกติ และเราเปิดให้คุณสร้างกิจกรรม Fireside Gathering แบบสาธารณะอีกครั้ง

ฉันต้องการรับสินค้าเพิ่มด้วย

คุณอาจมีตัวเลือกขอรับสินค้า Hearthstone ฟรี สำหรับกิจกรรม Fireside Gathering ที่สร้างขึ้นในช่วงกิจกรรมโปรโมชั่นอย่างเป็นทางการของ Blizzard เช่น การเปิดให้เล่นส่วนเสริมใหม่ เราจะประกาศกิจกรรมโปรโมชั่นที่มีสินค้ามอบให้ในบล็อกของเรา

วิธีเริ่มกิจกรรม Fireside Gathering

คุณสามารถเริ่มเตรียมการจัดกิจกรรม Fireside Gathering ได้ภายใน 24 ชั่วโมงก่อนถึงเวลาเริ่มต้นกิจกรรมนั้น ผู้เข้าร่วมจะไม่เห็นกิจกรรมของคุณจนกว่าจะถึง 2 ชั่วโมงก่อนเริ่มต้นกิจกรรม คุณจึงมีเวลาพอสมควรในการเตรียมความพร้อม

  1. เข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของคุณ
  2. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ของคุณได้เปิดใช้งานคุณสมบัติระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์แล้ว
  3. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไคลเอนต์ Hearthstone ของคุณได้รับการอัพเดตแล้ว
  4. เชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณเข้ากับ WiFi ในพื้นที่
  5. ทำตามคำแนะนำในเกมเพื่อเพิ่มจุดเชื่อมต่อ WiFi ของคุณ

ผู้เข้าร่วมสามารถเข้าร่วมกิจกรรม Fireside Gathering ที่อยู่ในรัศมี 100 เมตรจากจุดปักหมุดบนแผนที่หลังจากที่กิจกรรมเริ่มต้น หากคุณไม่เห็นผู้เข้าร่วมคนใดในรายชื่อเลย หรือหากผู้เข้าร่วมประสบปัญหาในการเข้าร่วมกิจกรรม Fireside Gathering ของคุณ โปรดตรวจสอบบทความสนับสนุน "ไม่สามารถเชื่อมต่อกับกิจกรรม Fireside Gathering ได้" ของเรา