การ์ดซ้ำ

อัพเดตแล้ว: 1 อาทิตย์ ก่อน
รหัสบทความ: 116884
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง:

ปัญหาทั่วไป

  • เปิดได้การ์ดระดับตำนานซ้ำ
  • ฉันได้รับการ์ดซ้ำเยอะมากเมื่อฉันเปิดซองการ์ด

การเปิดซองการ์ดหนึ่งซองใน Hearthstone จะเพิ่มการ์ดห้าใบลงในคอลเลกชันของคุณ ระบบมีกฎที่จะช่วยให้ประสบการณ์การเปิดซองการ์ดของคุณน่าตื่นเต้นอยู่เสมอ

อัตราการได้รับการ์ดตามระดับความหายาก

  • การ์ดระดับหายาก: ซองการ์ดแต่ละซองจะมีการ์ดระดับหายากหรือสูงกว่าอย่างน้อยหนึ่งใบ
  • การ์ดระดับสุดยอด: โดยเฉลี่ยแล้วจะได้รับการ์ดระดับสุดยอดหนึ่งใบต่อซองการ์ด 5 ซอง
  • การ์ดระดับตำนาน: คุณได้รับการ์ดระดับตำนานหนึ่งใบเมื่อเปิดซองการ์ดภายใน 10 ซองแรกของส่วนเสริมใหม่ เมื่อได้รับการ์ดระดับตำนานใบแรกของส่วนเสริมไปแล้ว โดยเฉลี่ยหลังจากนี้จะได้รับการ์ดระดับตำนานหนึ่งใบต่อซองการ์ด 20 ซอง

การได้รับการ์ดใบเดิมซ้ำ

คุณจะได้รับการ์ดระดับตำนานอย่างละใบเท่านั้น จนกว่าคุณจะมีการ์ดระดับตำนานจากส่วนเสริมนั้นครบทุกใบ นอกจากนี้ คุณจะได้รับการ์ดระดับทั่วไป หายาก หรือสุดยอดที่ซ้ำกันไม่เกินสองใบ จนกว่าคุณจะมีการ์ดระดับนั้นจากส่วนเสริมนั้นครบอย่างละสองใบ

ตัวอย่างเช่น หากคุณมีนักมายากลมือมีด (Knife Juggler) สองใบ (การ์ดระดับหายากจากชุดคลาสสิค) คุณจะไม่ได้รับนักมายากลมือมีดอีกต่อไป จนกว่าคุณจะได้รับการ์ดระดับหายากจากชุดคลาสสิคครบทั้งหมดอย่างละสองใบ

การสร้างการ์ดจะนับรวมว่าคุณได้รับการ์ดนั้น และการ์ดใดก็ตามที่คุณสลายไป (ไม่ว่าจะเป็นการ์ดสีทองหรือสีปกติ) ก็จะถือว่าคุณเคยได้รับการ์ดนั้นไปแล้วเช่นกัน ซึ่งหมายความว่า หากคุณได้รับการ์ดที่คุณไม่ต้องการ คุณสามารถสลายการ์ดใบนั้นได้ และคุณจะไม่ได้รับการ์ดใบนั้นอีกจนกว่าคุณจะได้รับการ์ดระดับนั้นจากส่วนเสริมนั้นครบทุกใบ