ในการให้ไอเท็มเป็นของขวัญ ให้คลิก ให้เป็นของขวัญ แทนการเลือก ซื้อเดี๋ยวนี้ ในหน้าไอเท็ม บนหน้าจอถัดไป คุณสามารถเลือกผู้รับจากรายชื่อเพื่อนใน Battle.net ของ Blizzard หลังให้ของขวัญเสร็จสิ้นแล้ว เพื่อนของคุณสามารถรับของขวัญได้จากหน้าของขวัญบนเว็บไซต์ Blizzard หรือในแอพเดสก์ท็อป Battle.net ของ Blizzard

หมายเหตุ: กระบวนการให้ของขวัญอาจใช้เวลาสองสามชั่วโมง

การส่งรหัสคีย์

บางผลิตภัณฑ์มีตัวเลือกให้กรอกอีเมลของเพื่อนของคุณแทน หากคุณใช้ตัวเลือกนี้ เราจะส่งรหัสคีย์ไปยังที่อยู่อีเมลของเพื่อน และคุณจะได้รับใบเสร็จรับเงินที่จะส่งไปยังที่อยู่อีเมล Blizzard ที่คุณได้ลงทะเบียนไว้

หากคุณป้อนที่อยู่อีเมลไม่ถูกต้อง คุณสามารถค้นหารหัสคีย์สำหรับการซื้อสินค้าของคุณได้ที่หน้า ประวัติการสั่งซื้อ หลังจากการประมวลผลเสร็จสมบูรณ์ คุณสามารถคัดลอกรหัสนี้และส่งไปให้เพื่อนของคุณได้

เพื่อนของคุณต้องมีบัญชี Blizzard เพื่อรับคีย์ของเกม หากคุณให้สัตว์เลี้ยง พาหนะ ไอเท็ม หรือเวลาเล่นเกมของ World of Warcraft เป็นของขวัญให้กับเพื่อนของคุณ พวกเขาจะต้องมีสิทธิ์การใช้งาน World of Warcraft ซึ่งอยู่ในสถานะที่ดี (ไม่ถูกห้ามหรือระงับ) ภายในบัญชี Blizzard ของพวกเขา

หมายเหตุ: คุณไม่สามารถให้ยอดคงเหลือ Blizzard บริการตัวละครของเกม World of Warcraft บริการสมาคมหรือไอเท็มในเกมจาก Heroes of the Storm, Hearthstone (ไม่รวมซองการ์ด) หรือการสมัครสมาชิกเป็นของขวัญ สกุลเงินหรือวิธีการชำระเงินบางประเภทจะไม่สามารถใช้เพื่อส่งของขวัญได้ และคุณไม่สามารถส่งไอเท็มของขวัญให้กับเกมในเวอร์ชันคอนโซลของเรา