ดาวน์โหลดผ่าน App Store! ดาวน์โหลดผ่าน Google Play! ดาวน์โหลดผ่าน Amazon Appstore!

Hearthstone™ พร้อมให้เล่นบนอุปกรณ์มือถือแล้ว! สามารถดาวน์โหลดแอพนี้ได้ฟรีจาก App Store℠ ของ iTunes® หรือ Google Play™ สำหรับความต้องการด้านอุปกรณ์ โปรดดูบทความ ความต้องการระบบของ Hearthstone ของเรา

การซื้อในเกมบนอุปกรณ์มือถือจะได้รับการจัดการผ่านทางบัญชี iTunes account, บัญชี Google Play หรือบัญชี Amazon Appstore ที่ลงทะเบียนไว้กับอุปกรณ์ของคุณ ถ้าคุณต้องการใช้ส่วนควบคุมสำหรับผู้ปกครองเพื่อป้องกันไม่ให้มีการซื้อในเกม คุณจะต้องกำหนดการควบคุมให้กับอุปกรณ์ของคุณ เนื่องจากส่วนควบคุมสำหรับผู้ปกครองของ Blizzard จะไม่นำไปใช้กับ Hearthstone เวอร์ชันอุปกรณ์มือถือ

 

แชร์ข้อมูลระหว่างกัน

ความคืบหน้าในการเล่น Hearthstone จะเหมือนกันในทุกอุปกรณ์ที่คุณเข้าสู่ระบบโดยใช้บัญชี Blizzard ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นความสำเร็จ โกลด์ เด็คที่คุณสร้าง คอลเลกชันการ์ด ความคืบหน้าของลานประลอง ทุกอย่างแชร์กันหมด

การเล่นทั่วโลก

เช่นเดียวกับไคลเอนต์บนคอมพิวเตอร์ ไคลเอนต์บนมือถือสามารถเชื่อมต่อกับภูมิภาคในการเล่นเกมที่เรามี ซึ่งได้แก่ อเมริกา ยุโรป และเอเชีย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเล่น Hearthstone ร่วมกับผู้เล่นทั่วโลก โปรดดูบทความ การเล่นทั่วโลก

หมายเหตุ: Hearthstone เปิดให้ดาวน์โหลดผ่าน Google Play สำหรับประเทศที่ระบุไว้ที่นี่เท่านั้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้บริการแอพบน Google Play โปรดดูที่หน้า ตำแหน่งที่ตั้งที่สนับสนุน