แอพพลิเคชัน แอพ Battle.net ของ Blizzard บนเดสก์ท็อปใช้กระบวนการที่เรียกว่า Agent เพื่อติดตั้งและแพตช์เกมของ Blizzard ขั้นตอนด้านล่างนี้อาจช่วยแก้ปัญหาที่เกิดจาก Agent ไม่สามารถดาวน์โหลดข้อมูลหรือติดตั้งไฟล์ได้

หากภูมิภาคของคุณอยู่ระหว่างการแพตช์หรือการบำรุงรักษา นั่นอาจเป็นเพราะว่ามีปัญหาที่เราทราบแล้วเกิดขึ้นและส่งผลกระทบต่อผู้เล่นทุกคน สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้น โปรดดูที่ทวิตเตอร์ @BlizzardCS หรือฟอรัมการสนับสนุนทางเทคนิคในลิงก์ที่ด้านบนของบทความนี้

 1. ให้รีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ของคุณก่อนที่จะทำตามขั้นตอนถัดไป นี่เป็นวิธีที่รวดเร็วในการปิดกระบวนการ Agent เพื่อให้แอพบนเดสก์ท็อปเริ่มการอัพเดต
 2. หากคุณกำลังใช้การเชื่อมต่อไร้สาย โปรดเพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณเพื่อกำจัดปัญหาการเชื่อมต่อ
 3. ให้ลบโฟลเดอร์ Tools และเปิดแอพ แอพ Battle.net ของ Blizzard บนเดสก์ท็อปอีกครั้งเพื่อดาวน์โหลด Agent เวอร์ชันต้นฉบับ
 4. อัพเดตไดรเวอร์และระบบปฏิบัติการของคุณเพื่อแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับความเข้ากันได้
 5. ตรวจสอบให้แน่ใจว่า Secondary Logon ของ Windows เปิดใช้งานอยู่ เนื่องจาก Agent ของ Blizzard จำเป็นต้องใช้เพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง
 6. ให้เรียกใช้โปรแกรมสแกนรักษาความปลอดภัยเพื่อกำจัดไวรัสหรือมัลแวร์
การแก้ปัญหาขั้นสูง
 1. ปิดใช้งานหรือถอนการติดตั้งโปรแกรมรักษาความปลอดภัยเป็นการชั่วคราว โดยโปรแกรมอาจระบุผิดพลาดว่าโมดูลเข้าสู่ระบบเป็นภัยคุกคามความปลอดภัย
 2. ปิดใช้งานพร็อกซี่ใดๆ ที่อาจรบกวนโมดูลเข้าสู่ระบบ
 3. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครือข่ายของคุณได้รับการตั้งค่าอย่างเหมาะสมเพื่อให้ Agent สามารถเชื่อมต่อได้
 4. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทั้งเบราว์เซอร์อินเทอร์เน็ตและ Adobe Flash Player ของคุณได้รับการอัพเดต
 5. ถอนการติดตั้งเกมและติดตั้งใหม่ หากขั้นตอนด้านบนไม่สามารถแก้ปัญหาของคุณได้

หมายเหตุ: โปรแกรมเสริมของ World of Warcraft อาจป้องกันไม่ให้ Agent อัพเดตไฟล์เกม ให้ปิดใช้งานหรือถอนการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้ออกเป็นการชั่วคราว รีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ของคุณ แล้วลองใหม่อีกครั้ง

 

ลองทุกอย่างที่ว่ามาแล้วใช่ไหม

ถ้าคุณลองทำตามขั้นตอนทั้งหมดแล้ว และยังคงต้องการความช่วยเหลืออยู่ โปรดดูฟอรัมการสนับสนุนทางเทคนิคของเรา (World of Warcraft) (StarCraft II) (Diablo III) (Hearthstone) (Heroes of the Storm) (Overwatch) หรือติดต่อเรา