บทความอาจยังไม่ถูกอัพเดต คุณสามารถดูบทความเวอร์ชันล่าสุดได้ที่นี่

เบอร์โทรศัพท์นี้มีการใช้กับบัญชีอื่นแล้ว

อัพเดตแล้ว: 4 อาทิตย์ ก่อน
รหัสบทความ: 202793
สินค้า:

ปัญหาทั่วไป

  • ฉันมีบัญชีสองบัญชี และฉันต้องการเพิ่มหมายเลขโทรศัพท์เดียวกันในบัญชีทั้งสองบัญชี
  • ไม่สามารถเพิ่มหมายเลขโทรศัพท์ของฉันไปยังบัญชี Battle.net ของฉันได้ เพราะระบบบอกว่ามีบัญชีอื่นใช้หมายเลขโทรศัพท์นี้ไปแล้ว

สามารถเพิ่มหมายเลขโทรศัพท์ในบัญชี Battle.net ได้เพียงหมายเลขเดียวต่อบัญชีเท่านั้น ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าไม่สามารถยกเลิกข้อจำกัดนี้ได้

หากคุณเพิ่มหมายเลขโทรศัพท์ของคุณในบัญชี Battle.net อื่นไปแล้ว ให้คุณเข้าสู่ระบบไปที่หน้ารายละเอียดบัญชีโดยใช้บัญชีนั้นเพื่อนำหมายเลขโทรศัพท์ออกจากบัญชี

หากไม่แน่ใจว่าหมายเลขโทรศัพท์ของคุณลิงก์กับบัญชีใด คุณสามารถใช้บริการกู้คืน Battle.net เพื่อรับอีเมลของบัญชีและรับสิทธิ์เข้าสู่ระบบใหม่อีกครั้ง หากไม่ใช่อีเมลของคุณ หรือไม่สามารถรับสิทธิ์เข้าสู่ระบบใหม่อีกครั้งด้วยบริการกู้คืนได้ โปรดติดต่อเราด้วยใบเรียกเก็บเงินค่าโทรศัพท์ที่แสดงชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ

เกมเล่นฟรีที่ต้องใช้หมายเลขโทรศัพท์

เกมบางเกม เช่น Warzone 2.0 ต้องเพิ่มหมายเลขโทรศัพท์ก่อนจึงจะสามารถเล่นได้ และไม่สามารถใช้หมายเลขโทรศัพท์เดียวกันเพื่อสร้างบัญชี 2 บัญชีสำหรับเกมเดียวกันได้ ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าไม่สามารถช่วยยกเลิกการลิงก์หมายเลขโทรศัพท์จากบัญชีเกมได้

หากคุณใช้หมายเลขโทรศัพท์สร้างบัญชีเกมฟรีในบัญชี Battle.net บัญชีแรกของคุณ คุณสามารถย้ายหมายเลขโทรศัพท์ไปยังบัญชี Battle.net ใหม่ได้ แต่จะไม่อนุญาตให้สร้างบัญชีฟรีที่สองสำหรับเกมเดียวกันบนบัญชี Battle.net ใหม่ของคุณ ดังนั้น คุณต้องเพิ่มหมายเลขโทรศัพท์อื่นที่ยังไม่ได้ใช้แทน