ตัวรับรองความถูกต้องของ Battle.net มอบการรักษาความปลอดภัยที่เพิ่มมากขึ้นอีกขั้น เพื่อปกป้องการเข้าถึงบัญชีโดยไม่ได้รับอนุญาตสำหรับบัญชี Battle.net มากถึงสามบัญชี 

ดาวน์โหลดตัวรับรองความถูกต้องของ Battle.net

เมื่อใช้โปรแกรมตัวรับรองความถูกต้องทางมือถือของ Battle.net เราขอแนะนำให้ใช้ การป้องกันทาง SMS บริการฟรีนี้จะช่วยให้คุณสามารถลบตัวรับรองความถูกต้องได้โดยใช้การยืนยันผ่านข้อความ

การใช้งาน

เมื่อคุณเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของคุณ จะมีการส่งคำขอตัวรับรองความถูกต้องไปยังอุปกรณ์ของคุณ ถ้ารหัสบนอุปกรณ์ของคุณตรงกับรหัสบนคอมพิวเตอร์ของคุณ ให้กด รับรอง

หากคุณต้องการเข้าสู่ระบบโดยใช้รหัสที่สร้างแบบสุ่มจากตัวรับรองความถูกต้อง ให้คลิก ใช้รหัสความปลอดภัยตัวรับรองความถูกต้อง ที่คอมพิวเตอร์ของคุณ จากนั้นกด ป้อนรหัสด้วยตนเอง บนอุปกรณ์ของคุณเพื่อสร้างรหัสรับรองความถูกต้อง แต่ละรหัสจะไม่ซ้ำกัน และใช้ได้เพียงครั้งเดียว

หากคุณต้องการให้ระบุรหัสก่อนการเข้าสู่ระบบทุกครั้ง โปรดไปที่ หน้าตัวรับรองความถูกต้อง ในส่วนการจัดการบัญชี Battle.net และเลือก ต้องใส่รหัสตัวรับรองความถูกต้องทุกครั้งที่เข้าสู่ระบบเกม

ความปลอดภัย

หากคุณเข้าสู่ระบบจากตำแหน่งเดิมเป็นประจำ ระบบอาจไม่ขอรหัสรับรองความถูกต้อง กระบวนการนี้ช่วยให้คุณเข้าสู่ระบบได้รวดเร็วขึ้นเมื่อคุณใช้งานจากตำแหน่งที่ปลอดภัย

หากคุณได้รับคำขอจากตัวรับรองความถูกต้องที่คุณไม่ได้เป็นผู้เริ่ม ให้คลิก ปฏิเสธ แล้วเปลี่ยนรหัสผ่านบัญชี Battle.net ของคุณ

หมายเหตุ: เกมคลาสสิคจะไม่ได้รับการปกป้องโดยตัวรับรองความถูกต้องของ Battle.net หากต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัย โปรดดูที่ บทความการรักษาความปลอดภัยของบัญชีและคอมพิวเตอร์

กระบวนการกู้คืน

มือถือใหม่

หากคุณต้องการย้ายตัวรับรองความถูกต้องทางมือถือไปยังอุปกรณ์ใหม่ คุณจะต้อง ลบอันเก่าทิ้งเสียก่อน แล้วจึงค่อย เพิ่มอันใหม่ หากคุณไม่สามารถเข้าถึงอุปกรณ์เก่าของคุณได้อีก โปรดติดต่อเรา

ซิงค์ผ่านคลาวน์สำหรับผู้ใช้ Apple

หากคุณใช้ตัวรับรองความถูกต้องทางมือถือบนอุปกรณ์ Apple คุณสามารถเปิดใช้งาน iCloud Keychain เพื่อบันทึกหมายเลขประจำตัวรับรองความถูกต้องและรหัสการกู้คืนของคุณไว้ใน iCloud ของ Apple เมื่อคุณเปลี่ยนอุปกรณ์ คุณก็จะสามารถช่วยกู้คืนตัวรับรองความถูกต้องของคุณได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า

การลบ

หากคุณต้องการจะลบตัวรับรองความถูกต้องด้วยเหตุผลใดก็ตาม โปรดทำตามขั้นตอนต่างๆ ในบทความนี้

ลูกสุนัขลาวา

ลูกสุนัขลาวาคือสัตว์เลี้ยงประจำบัญชีที่มอบให้กับผู้เล่น World of Warcraft ในอาณาจักรในภูมิภาคอเมริกาเหนือ ยุโรป และเกาหลี หลังจากที่เพิ่มตัวรับรองความถูกต้องแล้วแล้ว คุณจะพบลูกสุนัขลาวาอยู่ในกล่องจดหมายในเกมของคุณ

หากคุณลบตัวรับรองความถูกต้องของคุณ สัตว์เลี้ยงจะหายไปจากคอลเลกชันของคุณหลังจากที่คุณออกจากระบบ คุณจะต้องเพิ่มตัวรับรองความถูกต้องใหม่เพื่อรับสัตว์เลี้ยงอีกครั้ง