ในบางครั้ง คุณอาจมีความจำเป็นต้องสร้างบัญชีผู้ดูแลใหม่เพื่อแก้ไขปัญหา โปรดทำตามขั้นตอนสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณด้านล่างนี้:

Windows

หมายเหตุ: เมื่อคุณสร้างบัญชีผู้ดูแลใหม่ โฟลเดอร์ Users แยกต่างหากจะถูกสร้างขึ้นเพื่อให้การตั้งค่าของบัญชีผู้ใช้อื่นไม่รบกวนการแก้ไขปัญหา

Mac

หมายเหตุ: เมื่อคุณสร้างบัญชีผู้ดูแลใหม่ โฟลเดอร์ Home แยกต่างหากจะถูกสร้างขึ้นเพื่อให้การตั้งค่าของบัญชีผู้ใช้อื่นไม่รบกวนการแก้ไขปัญหา

 1. คลิกเมนู Apple และเลือก การตั้งค่าระบบ
 2. คลิก ผู้ใช้และกลุ่ม
 3. คลิก เพิ่ม (+) ใต้รายชื่อบัญชี 
 4. เลือก ผู้ดูแล จากเมนูป็อปอัพ บัญชีใหม่
 5. ป้อนชื่อเต็มสำหรับบัญชี
  หมายเหตุ: ชื่อบัญชีจะถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติ ถ้าคุณต้องการใช้ชื่อบัญชีอื่น ให้ตั้งชื่อใหม่ตั้งแต่ตอนนี้ หลังจากที่สร้างบัญชีแล้ว คุณจะไม่สามารถเปลี่ยนชื่อบัญชีได้อีก
 6. ป้อนรหัสผ่านของบัญชีในช่อง รหัสผ่าน และ ยืนยัน จากนั้นป้อนคำใบ้สำหรับช่วยจำรหัสผ่านของคุณ 
 7. คลิก สร้างผู้ใช้
การแก้ปัญหาขั้นสูง

บริการ Secondary Logon ของ Windows ช่วยให้ผู้ดูแลสิทธิ์สามารถเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีอื่นๆ ที่ไม่ใช่ผู้ดูแลระบบ เพื่อจัดการงานดูแลระบบได้โดยไม่ต้องออกจากระบบ คุณต้องเปิดใช้งานบริการ Secondary Logon เพื่อติดตั้งหรือเรียกใช้เกมของ Blizzard

 1. กด ปุ่ม WindowsR
 2. พิมพ์คำว่า services.msc ในหน้าต่าง เรียกใช้
 3. คลิก ตกลง
 4. ในคอลัมน์ ชื่อ ระบุตำแหน่งและคลิกขวาที่ Secondary Logon
 5. เลือก คุณสมบัติ
 6. ภายใต้เมนูดรอปดาวน์ ประเภทการเริ่มต้นระบบ เลือก อัตโนมัติ
 7. คลิก ตกลง

โปรแกรมความปลอดภัยบางชนิดอาจปิดบริการ Secondary Logon บริการนี้ถูกปิดใช้งานอีกครั้งหลังจากที่คุณปรับไปที่ อัตโนมัติ คุณจะต้องกำหนดค่าโปรแกรมความปลอดภัยให้เลิกปิดใช้งานบริการนี้ โปรดติดต่อผู้ผลิตโปรแกรมความปลอดภัยของคุณ หากคุณต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการกำหนดค่าซอฟต์แวร์ความปลอดภัยของคุณ

ลองทุกอย่างที่ว่ามาแล้วใช่ไหม

ถ้าคุณลองทำตามขั้นตอนทั้งหมดแล้ว และยังคงต้องการความช่วยเหลืออยู่ โปรดดูฟอรัมการสนับสนุนทางเทคนิคของเรา (World of Warcraft) (StarCraft II) (Diablo III) (Hearthstone) (Heroes of the Storm) (Overwatch) หรือติดต่อเรา