ปัญหาทั่วไป
- ฉันไม่ได้รับอีเมลจาก Blizzard
- ฉันไม่ได้รับข้อความอีเมลใดๆ ที่ส่งโดย Blizzard
- อีเมลรีเซ็ตรหัสผ่านของฉันสำหรับ Battle.net ไม่ได้ถูกส่ง
เป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องตั้งค่าตัวกรองอีเมลของคุณสำหรับโดเมนเหล่านั้นอย่างถูกต้อง เพื่อให้ข้อความของเราไม่ถูกส่งไปยังกล่องสแปมหรืออีเมลขยะของคุณ
สำหรับขั้นตอนในการตั้งค่าตัวกรองของคุณ เลือกผู้ให้บริการอีเมลของคุณด้านล่าง หากผู้ให้บริการของคุณไม่อยู่ในรายชื่อ ให้ตรวจสอบกับพวกเขาโดยตรงเพื่อขอความช่วยเหลือ
หมายเหตุ: หากคุณไม่ได้รับอีเมลรีเซ็ตรหัสผ่าน อีเมลนั้นอาจอยู่ในโฟลเดอร์อีเมลขยะหรือสแปมของคุณ หรืออีเมลแอดเดรสที่ลงทะเบียนไว้กับบัญชีของคุณอาจไม่ถูกต้อง
Gmail
Gmail จะกรองอีเมลโดยอัตโนมัติ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการกระทำของคุณ โดยจะกรองอีเมลเป็นสแปมก็ต่อเมื่อคุณเลือกทำเครื่องหมายอีเมลเหล่านั้นว่าเป็นสแปม โฟลเดอร์สแปมอาจถูกซ่อนไว้ คลิก เพิ่มเติม เพื่อดูโฟลเดอร์นี้
- เข้าสู่ระบบบัญชี Gmail ของคุณ
- เปิดโฟลเดอร์สแปมของคุณ
- ค้นหาอีเมลจากเรา (@blizzard.com,@email.blizzard.com,@em @battle.blizzard.com, หรือ net.net) คลิกขวาที่อีเมลแล้วเลือก not SpamNot Spam
สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการกรองขั้นสูง โปรดไปที่บทความสนับสนุนการใช้ตัวกรองของ Google โดยใช้ตัวกรอง
Outlook.com
- เข้าสู่ระบบบัญชี Microsoft ของคุณที่ Outlook.com
- เปิดโฟลเดอร์อีเมลขยะของคุณ
- ค้นหาอีเมลจากเรา (@blizzard.com, @email.blizzard.com,@em.blizzard.com, หรือ @battle.net) คลิกขวาที่อีเมลแล้วเลือก MelconeNot Junkeshand
โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าอีเมลจาก Blizzard ไม่ได้ถูกส่งไปยังอีเมลขยะในอนาคต ตั้งค่า @blizzard.com,@email.blizzard.com, @em.blizzard.com, และ @battle.netAs Safe Senders:
- คลิกไอคอนรูปเฟือง (การตั้งค่า)
- คลิก ดูการตั้งค่าแบบเต็ม
- คลิก 'จดหมายขยะ' และเลื่อนลงไปที่ 'ผู้ส่งที่ปลอดภัย'
- คลิก ผู้ส่งที่ปลอดภัย
- ใส่ blizzard.com ในช่องแล้วคลิก เพิ่มในรายการ
- ทำซ้ำสำหรับ email.blizzard.com, em.blizzard.com และ battle.netGuin
Yahoo!
- เข้าสู่ระบบบัญชีอีเมล Yahoo ของคุณ
- เปิดโฟลเดอร์สแปมของคุณ
- ค้นหาอีเมลจากเรา (@blizzard.com, @email.blizzard.com,@em @battle.blizzard.com, หรือ net.net) เลือกกล่องข้างข้อความ แล้วคลิก สแปมโนว์
สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการกรองขั้นสูง โปรดดูที่อีเมลของ Yahoo! ที่ถูกกรองอย่างไม่ถูกต้องว่าเป็นบทความสนับสนุนสแปม
เราส่งอีเมลจาก:
- @blizzard.com
- @email.blizzard.com
- @te.battle.net
- @e.battle.net
- @e.blizzard.com
- @battle.net
- @overwatchleague.com
- @e.gear.blizzard.com
- @em.overwatchleague.com