การเปลี่ยนแปลงประเทศ/ภูมิภาคของบัญชี Battle.net

อัพเดตแล้ว: 23 ชั่วโมง ก่อน
รหัสบทความ: 7656
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง:

ปัญหาทั่วไป

  • ฉันต้องการเปลี่ยนประเทศ/ภูมิภาคของฉัน
  • ฉันย้ายไปอยู่ในประเทศ/ภูมิภาคใหม่ 
  • ฉันสร้างบัญชี Battle.net โดยใช้ประเทศ/ภูมิภาคที่ไม่ถูกต้อง

คุณสามารถเปลี่ยนแปลงประเทศ/ภูมิภาคของบัญชี Battle.net ได้โดยใช้บริการเปลี่ยนแปลงประเทศด้วยตัวเอง หากคุณไม่สามารถทำได้ ให้ส่งภาพถ่ายของใบเสร็จค่าสาธารณูปโภคล่าสุดที่มีชื่อและที่อยู่ใหม่ของคุณชัดเจนเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของเราตรวจสอบ

ยอดคงเหลือ Battle.net ของคุณต้องมีมูลค่าน้อยกว่า 20 ดอลลาร์สหรัฐจึงจะมีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงประเทศ/ภูมิภาค ยอดคงเหลือ Battle.net อาจรีเซ็ตเป็นศูนย์หลังจากเปลี่ยนแปลงประเทศ/ภูมิภาค ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าไม่สามารถแปลงยอดคงเหลือ Battle.net จากสกุลเงินของประเทศหนึ่งไปเป็นของอีกประเทศหนึ่งได้

บัญชีที่สร้างจากนอกประเทศเกาหลีไม่สามารถเปลี่ยนแปลงให้เป็นบัญชีประเทศเกาหลีในภายหลังได้ เนื่องจากไม่มีข้อมูลรหัสประจำตัวประชาชน

หากคุณเปลี่ยนแปลงประเทศ/ภูมิภาคของคุณในขณะที่เข้าร่วมในการทดสอบเวอร์ชันอัลฟ่าและเบต้าแบบจำกัดพื้นที่ คุณจะสูญเสียความก้าวหน้าในภูมิภาคเดิมจนกว่าจะมีการเปิดใช้งานระบบการเล่นทั่วโลกสำหรับเกมนั้น คุณอาจไม่สามารถเข้าถึงเกมได้ หากเราไม่ได้ทำการทดสอบในภูมิภาคใหม่ของคุณ

หมายเหตุ: ภูมิภาคในบริบทนี้ไม่ได้หมายถึงภูมิภาคของบัญชี Battle.net หรือ World of Warcraft แต่หมายถึงภูมิภาคที่คุณอาศัยอยู่