คุณสามารถซื้อซองการ์ด ซองทหารรับจ้าง การผจญภัย และฮีโร่ตัวเลือกได้จากร้านค้าในเกม Hearthstone™

ไม่ว่าคุณจะซื้อผ่านคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือ การซื้อและความก้าวหน้าของคุณใน Hearthstone จะเหมือนกันในทุกอุปกรณ์เมื่อคุณเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Battle.net ของคุณ

การเปิดซองการ์ดหนึ่งซองใน Hearthstone จะเพิ่มการ์ดห้าใบลงในคอลเลกชันของคุณ ระบบมีกฎที่จะช่วยให้ประสบการณ์การเปิดซองการ์ดของคุณน่าตื่นเต้นอยู่เสมอ

หมายเหตุ: กฎด้านล่างไม่มีผลกับมินิเซ็ต มินิเซ็ตเป็นชุดการ์ดที่ประกอบด้วยการ์ดจำนวนหนึ่ง มินิเซ็ตไม่ใช่ซองการ์ด และจะไม่มีการสุ่มการ์ดที่ได้ ในกรณีที่มินิเซ็ตมีการ์ดที่คุณเป็นเจ้าของแล้ว คุณจะยังได้รับการ์ดเหล่านั้นอยู่ดี

ความหายากของการ์ดและอัตราการปรากฏของการ์ด

 • การ์ดระดับหายาก: ซองการ์ดแต่ละซองจะมีการ์ดระดับหายากหรือสูงกว่าอย่างน้อยหนึ่งใบ
 • การ์ดระดับสุดยอด: โดยเฉลี่ยแล้วจะได้รับการ์ดระดับสุดยอดหนึ่งใบต่อซองการ์ด 5 ซอง
 • การ์ดระดับตำนาน: คุณได้รับการ์ดระดับตำนานหนึ่งใบเมื่อเปิดซองการ์ดภายใน 10 ซองแรกของส่วนเสริมใหม่ เมื่อได้รับการ์ดระดับตำนานใบแรกของส่วนเสริมไปแล้ว โดยเฉลี่ยหลังจากนี้จะได้รับการ์ดระดับตำนานหนึ่งใบต่อซองการ์ด 20 ซอง

คุณจะได้รับการ์ดระดับตำนานอย่างละใบเท่านั้น จนกว่าคุณจะมีการ์ดระดับตำนานจากส่วนเสริมนั้นครบทุกใบ นอกจากนี้ คุณจะได้รับการ์ดระดับทั่วไป หายาก หรือสุดยอดที่ซ้ำกันไม่เกินสองใบ จนกว่าคุณจะมีการ์ดระดับนั้นจากส่วนเสริมนั้นครบอย่างละสองใบ

การสร้างการ์ดจะนับรวมว่าคุณได้รับการ์ดนั้น และการ์ดใดก็ตามที่คุณสลายไป (ไม่ว่าจะเป็นการ์ดสีทองหรือสีปกติ) ก็จะถือว่าคุณเคยได้รับการ์ดนั้นไปแล้วเช่นกัน ซึ่งหมายความว่า หากคุณได้รับการ์ดที่คุณไม่ต้องการ คุณสามารถสลายการ์ดใบนั้นได้ และคุณจะไม่ได้รับการ์ดใบนั้นอีกจนกว่าคุณจะได้รับการ์ดระดับนั้นจากส่วนเสริมนั้นครบทุกใบ

การเปิดซองทหารรับจ้างใน Hearthstone จะเพิ่มของ 5 อย่างจาก 3 ประเภทต่อไปนี้เข้าคอลเลกชันโหมดทหารรับจ้างของคุณ:

 • การ์ดทหารรับจ้าง การ์ดทหารรับจ้างทำให้คุณสามารถเล่นทหารรับจ้างในโหมดทหารรับจ้างได้ด้วยรูปภาพเริ่มต้น
 • ภาพประจำตัวทหารรับจ้าง ภาพประจำตัวทหารรับจ้างเป็นรูปลักษณ์ที่แตกต่างออกไปสำหรับทหารรับจ้าง ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ได้เมื่อเล่นทหารรับจ้างตัวนั้น
 • เหรียญทหารรับจ้าง เหรียญทหารรับจ้างทำให้คุณสามารถสร้างทหารรับจ้างตัวนั้นได้ในกรณีที่คุณยังไม่มี และใช้เหรียญเพื่ออัพเกรดความสามารถและอุปกรณ์ของทหารรับจ้างที่เกี่ยวข้อง เหรียญทหารรับจ้างนั้นจะเป็นเหรียญเฉพาะตัวสำหรับทหารรับจ้างแต่ละตัว ยกตัวอย่างเช่น คุณสามารถใช้เหรียญเจน่ากับทหารรับจ้างเจน่าเท่านั้น

การ์ดทหารรับจ้าง เหรียญทหารรับจ้าง และภาพประจำตัวทหารรับจ้างมีระดับความหายากทั้งหมดสามระดับ ได้แก่ ระดับหายาก ระดับสุดยอด และระดับตำนาน

ระบบมีกฎที่จะช่วยให้ประสบการณ์การเปิดซองทหารรับจ้างของคุณน่าตื่นเต้นอยู่เสมอ

ความหายากของทหารรับจ้างและอัตราการปรากฏของการ์ดทหารรับจ้าง

จะมีการสงวนหนึ่งช่องในซองไว้เพื่อมอบการ์ดทหารรับจ้างให้คุณ ช่องที่สงวนไว้จะเริ่มด้วยการกำหนดระดับความหายากของการ์ดทหารรับจ้างที่คุณจะได้รับตามแนวทางของระดับความหายากด้านล่าง

 • ซองทหารรับจ้างแต่ละซองจะมีการ์ดทหารรับจ้างระดับหายากหรือสูงกว่าอย่างน้อยหนึ่งใบ และจะมีระบบป้องกันการ์ดซ้ำตามรายละเอียดด้านล่าง
 • โดยเฉลี่ยจะได้รับการ์ดทหารรับจ้างระดับสุดยอดหนึ่งใบต่อซองทหารรับจ้าง 5 ซอง
 • ระบบจะการันตีการ์ดทหารรับจ้างระดับตำนานหนึ่งใบภายใน 10 ซองแรก โดยเฉลี่ยหลังจากนั้นจะได้รับการ์ดทหารรับจ้างระดับตำนานหนึ่งใบต่อซองทหารรับจ้าง 20 ซอง

หากคุณมีการ์ดทหารรับจ้างของระดับความหายากที่ถูกกำหนดโดยช่องที่สงวนไว้ ช่องนั้นจะสุ่มเลือกทหารรับจ้างจากระดับความหายากเดียวกัน แล้วมอบภาพประจำตัวทหารรับจ้างที่คุณยังไม่มีสำหรับทหารรับจ้างตัวนั้น หากคุณมีภาพประจำตัวทหารรับจ้างของทหารรับจ้างที่ถูกเลือกครบทุกแบบแล้ว ภาพประจำตัวนั้นจะถูกแปลงเป็นเหรียญสำหรับทหารรับจ้างตัวนั้นโดยอัตโนมัติ (จำนวนเหรียญขึ้นอยู่กับระดับความหายากของไอเท็ม ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในส่วนอัตราการปรากฏของภาพประจำตัวทหารรับจ้างด้านล่าง)

ของในสี่ช่องที่เหลือของซองอาจเป็นได้ทั้งการ์ดทหารรับจ้าง เหรียญทหารรับจ้าง หรือภาพประจำตัวทหารรับจ้าง ซึ่งคุณอาจได้รับภาพประจำตัวทหารรับจ้างสำหรับทหารรับจ้างที่คุณมีแล้วก่อนที่คุณจะได้รับการ์ดทหารรับจ้างทั้งหมดจากระดับความหายากนั้นๆ

อัตราการปรากฏของเหรียญทหารรับจ้าง

แต่ละซองสามารถมีเหรียญทหารรับจ้างของทหารรับจ้างตัวใดก็ได้หนึ่งอย่างหรือมากกว่านั้น และจะได้รับเหรียญคราวละ 35 ถึง 45 เหรียญ

 • เหรียญระดับหายาก: โดยเฉลี่ยแล้ว เหรียญระดับหายากจะมีโอกาสปรากฏ 12 ครั้งต่อซองทหารรับจ้าง 10 ซอง
 • เหรียญระดับสุดยอด: โดยเฉลี่ยแล้ว เหรียญระดับสุดยอดจะมีโอกาสปรากฏ 10 ครั้งต่อซองทหารรับจ้าง 10 ซอง
 • เหรียญระดับตำนาน: โดยเฉลี่ยแล้ว เหรียญระดับตำนานจะมีโอกาสปรากฏ 8 ครั้งต่อซองทหารรับจ้าง 10 ซอง

อัตราการปรากฏของภาพประจำตัวทหารรับจ้าง

ทหารรับจ้างทุกตัวมีภาพประจำตัวทหารรับจ้างสีทอง 3 แบบ ทหารรับจ้างระดับตำนานทุกตัวจะมีภาพประจำตัวทหารรับจ้างไดมอนด์ด้วย

เมื่อใดก็ตามที่คุณได้รับภาพประจำตัวทหารรับจ้างจากซองหรือผลิตภัณฑ์ที่มีภาพประจำตัวแบบสุ่ม* ภาพประจำตัวที่คุณได้รับจะมีโอกาสปรากฏตามเปอร์เซ็นต์ดังนี้:

 • สำหรับทหารรับจ้างระดับตำนาน: โอกาส 30% ที่จะได้รับภาพประจำตัวสีทองหนึ่งภาพจากทั้งหมด 3 แบบ และโอกาส 10% ที่จะได้รับภาพประจำตัวไดมอนด์
 • สำหรับทหารรับจ้างระดับหายากและระดับสุดยอด: โอกาส 33.3% ที่จะได้รับภาพประจำตัวสีทองหนึ่งภาพจากทั้งหมด 3 แบบ

เมื่อคุณได้รับภาพประจำตัวทหารรับจ้าง อัตราการปรากฏของภาพประจำตัวทหารรับจ้างที่เหลือจะได้รับการคำนวณใหม่แบบไดนามิก โดยมีสัดส่วนใหม่ตามคอลเลกชันภาพประจำตัวที่คุณมีสำหรับทหารรับจ้างตัวนั้น

คุณจะไม่ได้รับภาพประจำตัวทหารรับจ้างซ้ำกันจนกว่าคุณจะได้รับภาพประจำตัวทั้งหมดสำหรับทหารรับจ้างตัวนั้นแล้ว เมื่อคุณเป็นเจ้าของภาพประจำตัวทั้งหมดสำหรับทหารรับจ้างตัวใดแล้ว คุณจะสามารถรับภาพประจำตัวทหารรับจ้างซ้ำสำหรับตัวนั้นได้ ซึ่งภาพที่ซ้ำจะถูกแปลงเป็นเหรียญสำหรับทหารรับจ้างตัวนั้นโดยอัตโนมัติ 50 เหรียญสำหรับทหารรับจ้างระดับหายาก 75 เหรียญสำหรับระดับสุดยอด และ 100 เหรียญสำหรับระดับตำนาน

ในบางครั้ง คุณอาจได้รับภาพประจำตัวทหารรับจ้างก่อนที่จะได้รับการ์ดทหารรับจ้าง ในกรณีนั้น คุณจะสามารถเล่นทหารรับจ้างโดยใช้ภาพประจำตัวทหารรับจ้าง และรับการ์ดทหารรับจ้างจากซองได้

*เมื่อได้รับภาพประจำตัวทหารรับจ้างจากผลิตภัณฑ์ที่มีภาพประจำตัวแบบสุ่ม ทหารรับจ้างจะถูกสุ่มเลือกจากทหารรับจ้างที่คุณมีอยู่แล้วก่อน และจะเพิ่มโอกาสโดยอิงตามปริมาณภาพประจำตัวที่คุณไม่มีของทหารรับจ้างนั้นๆ ดังนั้นคุณจะมีโอกาสได้รับภาพประจำตัวทหารรับจ้างที่คุณมีภาพประจำตัวน้อยก่อน ยกตัวอย่างง่ายๆ เช่น หากคุณขาดภาพประจำตัวของจาแร็กซ์ซัสอยู่ 3 ภาพ และมีภาพประจำตัวของเจน่าเกือบทั้งหมดขาดเพียงแค่ 1 ภาพ คุณจะมีโอกาส 3:1 ที่จะได้รับภาพประจำตัวของจาแร็กซ์ซัสแทนที่จะเป็นของเจน่า ภาพประจำตัวทหารรับจ้างที่เลือกกำหนดโดยเปอร์เซ็นต์ที่ระบุไว้ข้างต้น

 

 

คุณสามารถชำระเงินสำหรับการซื้อในเกมบนเดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อปด้วยวิธีการชำระเงินใดก็ได้ที่ร้านค้า Blizzard ยอมรับ วิธีการชำระเงินที่ใช้ได้จะขึ้นอยู่กับประเทศที่ลงทะเบียนไว้ในบัญชี Blizzard ของคุณ

หากคุณมียอดคงเหลือ Blizzard ในบัญชีของคุณ Hearthstone จะแนะนำวิธีการชำระเงินนี้เป็นค่าเริ่มต้น

ตัวเลือกการชำระเงินบนอุปกรณ์มือถือ

คุณสามารถชำระเงินสำหรับการซื้อในเกมบนอุปกรณ์มือถือโดยใช้วิธีการชำระเงินที่บันทึกไว้ในบัญชี Apple App Store, Google Play หรือ Amazon Appstore ที่ลงทะเบียนไว้ในอุปกรณ์ของคุณ ไม่ว่าบัญชี Blizzard ที่ใช้เข้าสู่ระบบบนอุปกรณ์นั้นจะเป็นบัญชีใด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูบทความสนับสนุนของ Apple, Google และ Amazon

คุณไม่สามารถใช้ยอดคงเหลือ Blizzard สำหรับการซื้อใน Hearthstone บนมือถือ

การควบคุมการซื้อในเกม

หากคุณต้องการป้องกันไม่ให้บัญชีสามารถซื้อของในเกมบนไคลเอนต์เดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อป คุณสามารถเปิดใช้งานส่วนควบคุมสำหรับผู้ปกครองของ Blizzard

หากคุณต้องการป้องกันไม่ให้บัญชีสามารถซื้อของในเกมบนอุปกรณ์มือถือ คุณจะต้องตั้งค่าจำกัดการซื้อบนอุปกรณ์นั้น

ปัญหาการชำระเงิน

หากคุณพบข้อผิดพลาดเมื่อพยายามซื้อของในเกมบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อป โปรดลองทำตามวิธีแก้ไขปัญหาที่พบบ่อยเกี่ยวกับการชำระเงิน หรือตรวจสอบรายการข้อผิดพลาดที่พบบ่อยเกี่ยวกับการชำระเงินด้านล่าง

หากเกมของคุณดูเหมือนจะค้างไป คุณอาจมีการปฏิเสธการชำระเงิน (ชาร์จแบ็ค) ที่กำลังรอดำเนินการ ไปที่บทความตัวเลือกการชำระคืนชาร์จแบ็คเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

ปัญหาการชำระเงินบนอุปกรณ์มือถือ

หากคุณพบปัญหาการซื้อใน Hearthstone บนอุปกรณ์มือถือ ให้ออกจากระบบแอพ Hearthstone อย่างสมบูรณ์ หากคุณใช้อุปกรณ์ iOS ให้ออกจากระบบ Apple ID ของคุณด้วย จากนั้นลองกลับเข้าสู่ระบบแล้วลองอีกครั้ง

หากยังพบปัญหาอยู่ ให้ไปที่ไซต์สนับสนุน App Store ของ Apple ศูนย์ช่วยเหลือ Google Play หรือ ศูนย์ช่วยเหลือ Amazon Appstore เพื่อขอความช่วยเหลือ

ข้อผิดพลาดที่พบบ่อยเกี่ยวกับการชำระเงิน