คุณสามารถซื้อซองการ์ด การผจญภัย และฮีโร่ตัวเลือกได้ในร้านค้า Hearthstone® ในเกม ไม่ว่าคุณจะซื้อผ่านคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือ การซื้อและความก้าวหน้าของคุณใน Hearthstone จะเหมือนกันในทุกอุปกรณ์เมื่อคุณเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Blizzard ของคุณ

การเปิดซองการ์ด

การเปิดซองการ์ดหนึ่งซองใน Hearthstone จะเพิ่มการ์ดห้าใบลงในคอลเลกชันของคุณ ระบบมีกฎที่จะช่วยให้ประสบการณ์การเปิดซองการ์ดของคุณน่าตื่นเต้นอยู่เสมอ

หมายเหตุ: กฎด้านล่างไม่มีผลกับมินิเซ็ต มินิเซ็ตเป็นชุดการ์ดที่ประกอบด้วยการ์ดจำนวนหนึ่ง มินิเซ็ตไม่ใช่ซองการ์ด และจะไม่มีการสุ่มการ์ดที่ได้ ในกรณีที่มินิเซ็ตมีการ์ดที่คุณเป็นเจ้าของแล้ว คุณจะยังได้รับการ์ดเหล่านั้นอยู่ดี

อัตราการได้รับการ์ดตามระดับความหายาก

  • การ์ดระดับหายาก: ซองการ์ดแต่ละซองจะมีการ์ดระดับหายากหรือสูงกว่าอย่างน้อยหนึ่งใบ
  • การ์ดระดับสุดยอด: โดยเฉลี่ยแล้วจะได้รับการ์ดระดับสุดยอดหนึ่งใบต่อซองการ์ด 5 ซอง
  • การ์ดระดับตำนาน: คุณได้รับการ์ดระดับตำนานหนึ่งใบเมื่อเปิดซองการ์ดภายใน 10 ซองแรกของส่วนเสริมใหม่ เมื่อได้รับการ์ดระดับตำนานใบแรกของส่วนเสริมไปแล้ว โดยเฉลี่ยหลังจากนี้จะได้รับการ์ดระดับตำนานหนึ่งใบต่อซองการ์ด 20 ซอง

การได้รับการ์ดใบเดิมซ้ำ

คุณจะได้รับการ์ดระดับตำนานอย่างละใบเท่านั้น จนกว่าคุณจะมีการ์ดระดับตำนานจากส่วนเสริมนั้นครบทุกใบ นอกจากนี้ คุณจะได้รับการ์ดระดับทั่วไป หายาก หรือสุดยอดที่ซ้ำกันไม่เกินสองใบ จนกว่าคุณจะมีการ์ดระดับนั้นจากส่วนเสริมนั้นครบอย่างละสองใบ

การสร้างการ์ดจะนับรวมว่าคุณได้รับการ์ดนั้น และการ์ดใดก็ตามที่คุณสลายไป (ไม่ว่าจะเป็นการ์ดสีทองหรือสีปกติ) ก็จะถือว่าคุณเคยได้รับการ์ดนั้นไปแล้วเช่นกัน ซึ่งหมายความว่า หากคุณได้รับการ์ดที่คุณไม่ต้องการ คุณสามารถสลายการ์ดใบนั้นได้ และคุณจะไม่ได้รับการ์ดใบนั้นอีกจนกว่าคุณจะได้รับการ์ดระดับนั้นจากส่วนเสริมนั้นครบทุกใบ

ตัวเลือกการชำระเงิน

เดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อป

คุณสามารถชำระเงินสำหรับการซื้อในเกมบนเดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อปด้วยวิธีการชำระเงินใดก็ได้ที่ร้านค้า Blizzard ยอมรับ วิธีการชำระเงินที่ใช้ได้จะขึ้นอยู่กับประเทศที่ลงทะเบียนไว้ในบัญชี Blizzard ของคุณ

หากคุณมียอดคงเหลือ Blizzard ในบัญชีของคุณ Hearthstone จะแนะนำวิธีการชำระเงินนี้เป็นค่าเริ่มต้น

อุปกรณ์มือถือ

คุณสามารถชำระเงินสำหรับการซื้อในเกมบนอุปกรณ์มือถือโดยใช้วิธีการชำระเงินที่บันทึกไว้ในบัญชี Apple App Store, Google Play หรือ Amazon Appstore ที่ลงทะเบียนไว้ในอุปกรณ์ของคุณ ไม่ว่าบัญชี Blizzard ที่ใช้เข้าสู่ระบบบนอุปกรณ์นั้นจะเป็นบัญชีใด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูบทความสนับสนุนของ Apple, Google และ Amazon

คุณไม่สามารถใช้ยอดคงเหลือ Blizzard สำหรับการซื้อใน Hearthstone บนมือถือ

การควบคุมการซื้อในเกม

หากคุณต้องการป้องกันไม่ให้บัญชีสามารถซื้อของในเกมบนไคลเอนต์เดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อป คุณสามารถเปิดใช้งานส่วนควบคุมสำหรับผู้ปกครองของ Blizzard

หากคุณต้องการป้องกันไม่ให้บัญชีสามารถซื้อของในเกมบนอุปกรณ์มือถือ คุณจะต้องตั้งค่าจำกัดการซื้อบนอุปกรณ์นั้น

ปัญหาการชำระเงิน

เดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อป

หากคุณพบข้อผิดพลาดเมื่อพยายามซื้อของในเกม โปรดลองทำตามวิธีแก้ไขปัญหาที่พบบ่อยเกี่ยวกับการชำระเงิน หรือตรวจสอบรายการข้อผิดพลาดที่พบบ่อยเกี่ยวกับการชำระเงินด้านล่าง

หากเกมของคุณดูเหมือนจะค้างไป คุณอาจมีการปฏิเสธการชำระเงิน (ชาร์จแบ็ค) ที่กำลังรอดำเนินการ ไปที่บทความตัวเลือกการชำระคืนชาร์จแบ็คเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

อุปกรณ์มือถือ

หากคุณพบปัญหาการซื้อใน Hearthstone บนอุปกรณ์มือถือ ให้ออกจากระบบแอพ Hearthstone อย่างสมบูรณ์ หากคุณใช้อุปกรณ์ iOS ให้ออกจากระบบ Apple ID ของคุณด้วย จากนั้นลองกลับเข้าสู่ระบบแล้วลองอีกครั้ง

หากยังพบปัญหาอยู่ ให้ไปที่ไซต์สนับสนุน App Store ของ Apple ศูนย์ช่วยเหลือ Google Play หรือ ศูนย์ช่วยเหลือ Amazon Appstore เพื่อขอความช่วยเหลือ

ข้อผิดพลาดที่พบบ่อยเกี่ยวกับการชำระเงิน